Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ẩm thực ba miền

Vừa đặt chân đến CVSKN Núi Thần Tài, Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov, Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga Maxim Oreshkin, đại sứ Liên Bang Nga tại Việt Nam đã khen ngợi cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, thơ mộng nơi đây. 

Hai vị Bộ trưởng cùng đoàn tháp tùng được trải nghiệm những sản phẩm mới lạ và độc đáo của khu du lịch và sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ như: tắm bùn, tắm khoáng nóng, tắm Onsen… 

Lãnh đạo Khu du lịch thiết đãi khách quý ẩm thực tuyệt hảo mang hương vị ba miền như nem rán Sài Gòn, bánh xèo nem lụ, bún chả Hà Nội, bào ngư hấp ngũ vị, bánh chưng củ kiệu, súp tổ yến Núi Thần Tài…

Để đón tiếp các vị đại biểu cấp cao, đầu bếp CVSKN Núi Thần Tài đã dày công chuẩn bị, tuyển chọn những nguyên liệu tươi mới nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất. 

Suốt hơn 4 tiếng đồng hồ chuẩn bị, qua bàn tay chế biến tài ba của mình, bếp trưởng nhà hàng Rồng Đỏ – anh Lê Tiến Công, chia sẻ cảm xúc: 

“Điều hạnh phúc nhất đối với tôi lúc này là sau khi thưởng thức hết các món ăn, các vị thực khách cấp cao đã tỏ ra rất thích thú và gửi rất nhiều lời khen ngợi”.

Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bữa trưa buffet tại Nhà hàng Rồng Đỏ

Không chỉ dành riêng cho thực khách APEC, mỗi du khách khi đến với CVSKN Núi Thần Tài cũng được thưởng thức ẩm thực vô cùng đặc sắc với hơn 100 món ngon mang hương vị ba miền phong phú và hấp dẫn. 

Bữa trưa buffet tại Nhà hàng Rồng Đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tour du lịch đến với Núi Thần Tài. Chỉ với 200.000 đồng, du khách có thể thưởng thức các món như gà đồi Hoà Phú (đặc sản địa phương), dimsum, ba chỉ nướng cùng nhiều loại tráng miệng. 

 Điểm đặc biệt của ẩm thực nơi đây chính là việc ưu tiên sử dụng những nguyên liệu “cây nhà lá vườn” kết hợp với không gian thưởng thức ẩm thực giữa thiên nhiên mang đến cho thực khách một không gian thưởng thức ẩm thực mới lạ và yên bình.   

Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng - Ảnh 3.

“Trứng trường thọ”

Đặc sản Núi Thần Tài: “Trứng trường thọ”  

Đến với CVSKN Núi Thần Tài và thưởng thức ẩm thực, các vị khách cấp cao APEC còn được thưởng thức món đặc sản tại đây đó là “trứng trường thọ”. 

Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov rất ấn tượng với món trứng Trường Thọ tại Núi Thần Tài vì sự đặc biệt của nó. Đó là vị béo ngậy của lòng đào, sự nóng hổi của trứng hòa quyện với hương muối tiêu thơm lừng khiến ngài không thể nào quên được trong lần đầu trải nghiệm.

Lựa chọn loại trứng gà ta ngon nhất, luộc trực tiếp trong dòng khoáng nóng tự nhiên giàu khoáng chất, “trứng trường thọ” không những thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Đây là loại trứng luộc ngon và đặc biệt thuộc loại ‘có một không hai” tại CVSKN Núi Thần Tài.  

Ẩm thực ba miền độc đáo tại Núi Thần Tài Đà Nẵng - Ảnh 4.

Với cảnh quan tuyệt đẹp, yên bình, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đa dạng, dịch vụ chất lượng, ẩm thực lôi cuốn… tất cả đã tạo nên sức hút của CVSKN Núi Thần Tài, để lại ấn tượng trong lòng các vị đại biểu cấp cao APEC 2017 thời gian qua.Nguồn link

Thêm trả lời