Nằm trên đảo Eleuthera, Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới được xây dựng dành riêng cho những du khách có số cân “khủng”, để họ tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, theo Telegraph.

Du khách nghỉ tại đây sẽ được phục vụ ba bữa buffet mỗi ngày, có một bãi biển riêng dài 8 km. Nội thất được thiết kế không chỉ đem lại cảm giác dễ chịu cho khách, mà còn giúp họ có những cái nhìn khác về cơ thể mình. Những chiếc ghế bành được thiết kế có bề rộng một mét, cửa ra vào cũng rộng hơn bình thường. Giường ngủ và ghế tắm nắng có thể chịu được trọng lực hơn 250 kg.

Tháng 4, một nhóm du khách Anh được mời tới để Resort nghỉ dưỡng, đây là một phần trong chương trình truyền hình có tên gọi 18-30 Stone Holiday (Tạm dịch: Kỳ nghỉ “trăm cân” của tôi).

ben-trong-khu-nghi-duong-chi-tiep-khach-beo-phi

8 du khách đầu tiên cũng là các thi sinh tham gia chương trình 18-30 Stone Holiday. Ảnh: ITV.

Người tham gia sẽ trải qua các buổi trị liệu theo nhóm, chia sẻ những tấm ảnh tệ nhất của mình và được Mel Cohen, người mẫu Scotland, tư vấn về các vấn đề hình thể.

Alice Young, 32 tuổi, nặng 127 kg, nói rằng: “Cuối cùng, tôi cũng tìm thấy cảm giác được chấp nhận sau khi nghỉ dưỡng trong một resort dành riêng cho những người thừa cân. Đây là nơi tuyệt vời nhất để tới nếu bạn có vấn đề về cân nặng cũng như lòng tự trọng”, News đưa tin.

Young cho biết thêm, tất cả vấn đề những người như cô gặp phải là tinh thần chứ không phải việc ăn quá nhiều. Khi tham gia vào chương trình và nghỉ dưỡng tại đây, cô có thể hiểu ra được nhiều điều về bản thân và những mặc cảm của mình, từ đó cô chấp nhận bản thân và trở nên vui vẻ hơn. Cô cùng những người bạn mới đều tìm được động lực và hỗ trợ nhau tốt hơn.

Đôi vợ chồng Adam và Ami Flahery là hai thành viên trong nhóm. Ami tiết lộ cô rất xấu hổ khi thân hình quá khổ của mình từng phá hỏng tuần trăng mật của cả hai.

ben-trong-khu-nghi-duong-chi-tiep-khach-beo-phi-1

Vợ chồng nhà Flahery. Ảnh: ITV.

Ami nhớ lại kỳ nghỉ đáng nhớ của mình: “Tôi có thể nhảy xuống bể mà không cần quan tâm đống nước bắn lên sẽ lớn đến đâu. Hay tôi không phải lo mình sẽ làm gãy ghế tắm nắng khi nó được làm từ gỗ. Trước đây, tôi đã làm vỡ không biết bao nhiêu chiếc ghế tắm nắng, dù tôi có tự cười trừ nhưng cảm giác xấu hổ rất khó nguôi ngoai”.

James King, chủ khu nghỉ dưỡng, khẳng định: “Đây là nơi bạn có thể đến và tận hưởng kỳ nghỉ mà không bị bất kỳ ai soi xét”. Khu nghỉ phục vụ các nhóm từ 2 đến 24 người, có thể bao trọn khu cho một kỳ nghỉ 6 ngày. Giá trung bình 16.400 USD, gồm 3 bữa buffet một ngày. Đi càng đông càng rẻ.Nguồn link

Thêm trả lời