Một tài khoản có tên Zebidee đã đăng lên mạng xã hội Reddit ngày 16/7 một bức ảnh cưới của mình và dòng chữ với nội dung:” Nếu không muốn bị mất lễ phục thì đừng bay Delta Air Lines”.

bi-mat-phia-sau-chiec-ao-phong-du-khach-mac-vao-ngay-cuoi

Chú rể mặc quần đùi, áo phông trong ngày cưới. Ảnh: News.

Chia sẻ này của Zebidee nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng mạng. Theo đó, Zebidee cùng vợ đi nước ngoài du lịch và sử dụng dịch vụ của một hãng bay. Tuy nhiên, hành lý của họ lại bị thất lạc và chú rể buộc phải mặc áo phông thay cho vest trong ngày cưới.

Chưa hết tức giận, nam du khách còn viết lên trên ngực áo dòng chữ: “Bộ lễ phục này là nhờ Delta Airlines”.

Chú rể sau đó nhận được nhiều chia kinh nghiệm khi bị mất hành lý từ người đọc. Phần lớn đều cho rằng anh đã có một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày cưới của mình.

Việc hãng bay làm thất lạc hành lý của du khách không còn là điều xa lạ. Hãng Malindo Air cũng vừa bỏ quên hành lý của 60 hành khách, khi bay từ Bali, Indonesia tới Brisbane, Australia. Trước đó họ cũng phải ngồi đợi 2 tiếng trên máy bay mới được khởi hành do trục trặc kỹ thuật.

Một cặp đôi cũng tới Bali làm đám cưới và tỏ ra tức giận vì mất toàn bộ hành lý. “Trong khi chờ đợi để lấy lại hành lý, tôi đã không ngủ được chút nào và đồ ăn thì quá tệ”, cô dâu mới cho biết. Điều khiến họ cảm thấy tồi tệ nhất là mất hành lý nên không thể liên lạc được với người nhà, trong khi phải chứng kiến cảnh phi hành đoàn đi qua với đầy đủ hành lý trên tay.

Hãng bay Malindo Air hiện vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc. Theo tin từ 9News, hãng đã vận chuyển hành lý của hành khách ngay trong đêm 16/7 để tới Brisbane.Nguồn link

Thêm trả lời