Thứ hai, 7/8/2017 | 10:30 GMT+7


Quán hủ tiếu Mỹ Tho lâu đời được vợ chồng Trấn Thành quay video, hay quán bún đậu sân bay được sao Việt check-in thu hút nhiều thực khách.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet

Hủ tiếu Cả Cần

Quán hủ tiếu lâu đời ở ngã tư Nguyễn Tri Phương – Hùng Vương vốn đã đông khách, nay lại càng đông hơn từ khi MC Trấn Thành và Hari Won chia sẻ. Đây là quán hủ tiếu Mỹ Tho, thường dùng loại bánh khô được chế biến từ các loại gạo thơm địa phương như Nàng Thơm, Nàng Út, nhờ vậy mà sợi hủ tiếu có mùi thơm của gạo, trụng với nước sôi thì mềm nhưng không bở, nhai thì nghe dai dai nên gọi là hủ tiếu dai, ăn không có mùi chua. Ảnh cắt từ clip.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-1

Hủ tiếu khô ăn kèm nước sốt trộn theo công thức đặc biệt là món được yêu thích nhất ở đây. Bạn cũng có thể gọi một tô hủ tiếu nước thập cẩm với nhiều thành phần ăn kèm như sườn, tôm viên, tôm tươi, thịt lợn. Tuy nhiên, giá cả ở đây không hề rẻ, một bát hủ tiếu là 65.000 đồng, quán bán từ 12h trưa đến 2h sáng. Ảnh: Phương Linh.

 Đôi vợ chồng Hàn – Việt đã cho ra đời video ghi lại quá trình trải nghiệm bát hủ tiếu nóng hổi nằm trong seri video khám phá ẩm thực được làm bằng 3 thứ tiếng Hàn – Việt – Anh. Video: Hari Won.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-2

Xôi Kỳ Đồng

Xe xôi nhỏ trên đường Kỳ Đồng, quận 3 gắn với hình ảnh cô Lan luôn tươi cười trong video của nghệ sĩ Việt Hương được nhiều người yêu thích. Đây là địa chỉ quen thuộc  của những người đi làm sớm hay học sinh sinh viên ăn sáng trước khi đi học. Theo cô Lan chủ quán, cô đã bán hàng ở đây được 16 năm, phục vụ các xôi mặn: trứng non, trứng ốp la, trứng kho, da gà chiên giòn, chả lụa. Khách đến quán thích nhất là trứng kho và da gà chiên giòn. Ảnh: Việt Hương.

Mỗi ngày cô Lan bán 6 xửng, tương đương 40 kg xôi nếp. Xe xôi bán từ 5h đến 8h sáng, ai ghé muộn thì gần như không còn. Video: Việt Hương TV.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-3

Khoái

Đây là cái tên quen thuộc của nhiều sao Việt, nằm trên đường Lê Quý Đôn, quận 3. Quán bán chủ yếu các món đặc sản Nha Trang, thực đơn phong phú và cập nhật các món mới. Ảnh: Ngọc Diệp.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-4

Từ các món dân dã như bánh căn, bún sứa, ốc bươu nướng đến các món lạ như gỏi mực wasabi, cá hoàng hậu… đều được các sao Việt yêu thích. Ảnh: Ngọc Diệp. 

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-5

Bún đậu Homemade

Quán bán đồ Bắc luôn kín khách ở khu sân bay là một trong những nơi đầu tiên bán bún đậu mắm tôm ở TP HCM. Nhiều nguyên liệu được chủ quán đưa từ Bắc vào Nam để chế biến. Thực đơn của quán rất đa dạng, ngoài món chủ chốt là bún đậu còn có bún giả cầy, chả rươi, ốc chuối đậu, lòng rán, chả cốm…đều theo hương vị bắc. Ảnh: Homemade.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-6

Đến quán ăn bạn dễ dàng bắt gặp sao Việt ăn, và những bức ảnh lưu niệm họ chụp cũng được chủ quán in ra treo trên tường. Giá một phần ăn từ 40.000 đồng. Ca sĩ Thanh Thảo check-in với mẹt bún đậu ưa thích. Ảnh: Thanh Thảo.

bon-quan-an-noi-tieng-cang-dong-khach-nho-sao-viet-7

Ca sĩ Quang Lê và nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên trong một lần ghé quán. Ảnh: Quang Lê.

‘;
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent();
if(parentDom == ‘TD’ || parentDom == ‘td’)
{
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = ‘http://vnexpress.net’;
Parser.URL = ‘http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v22’;
Parser.FLASH_URL = ‘http://scdn.vnecdn.net/dulich/f/v3’;
Parser.SITE_ID = 1003231;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();
}
if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}
});Nguồn link

Thêm trả lời