Johanna Olsson là cái tên nổi tiếng trên Instagram, với hơn nửa triệu người theo dõi. Cô gái 28 tuổi người Thụy Điển được nhiều người hâm mộ qua các bộ ảnh nóng bỏng, khoe thân hình gợi cảm mà cô chụp khi đi du lịch ở các nơi trên thế giới, Mirror đưa tin ngày 20/12.

Người hâm mộ Johanna nhanh chóng nhận ra chân của cô đang lơ lửng trên mặt đường. Ảnh: Instagram.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra chân của Johanna đang lơ lửng trên mặt đường. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, trong bức hình khoe chuyến du lịch tới Paris, Johanna nhanh chóng bị độc giả lật tẩy việc nói dối. Nhiều người nghi ngờ cô gái trẻ không hề đặt chân đến nơi này. Dù vậy, cô đã chỉnh ảnh và lấy phông nền là khung cảnh thủ đô hoa lệ của nước Pháp. 

Bức ảnh tố cáo Johanna nói dối rõ ràng nhất là cảnh cô chụp trên cây cầu bắc qua sông Siene. Mọi thứ trong hình hoàn hảo cho đến khi độc giả nhìn xuống phía dưới chân cô. Do sửa không khéo, đôi chân của Johanna như lơ lửng giữa không trung. Trong một bức ảnh khác, xung quanh mái tóc bồng bềnh của cô là những viền trắng – bằng chứng của việc cắt ghép ảnh.

Trong bức ảnh này, các độc giả tinh mắt đã nhìn thấy có viền trắng quanh tóc của Johanna và cây dù phía sau lưng cô đã bị xóa. Ảnh: Mirror.

Trong bức ảnh này, các độc giả tinh mắt đã nhìn thấy có viền trắng quanh tóc của Johanna và cây dù phía sau lưng cô đã bị xóa. Ảnh: Mirror.

Nhiều người đã mỉa mai Johanna về việc nói dối và kỹ năng photoshop kém. “Con mèo của tôi còn làm tốt hơn bạn”, “nữ hoàng P (photoshop)” là những bình luận của độc giả.

Trước phản ứng của nhiều người hâm mộ, Johanna đã thừa nhận việc sửa ảnh nhưng từ chối xóa chúng. Lý do Johanna đưa ra là cô thực sự đã đến Paris, nhưng chỉ là cô chụp ở những nơi khác và ghép phông nền mà thôi. Theo nhận định của nữ blogger, những bức ảnh ghép là sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ đồ cô mặc và khung cảnh phía sau.

Câu chuyện của Johanna được lan truyền mạnh mẽ đến mức đài truyền hình Thụy Điển cũng liên lạc với cô và mời cô lên sóng để nói về “chuyến du lịch giả này”.

Johanna là một ngôi sao trên mạng và thường đăng các bức ảnh nóng bỏng tại những nơi cô đến du lịch. Ảnh: Instagram.

Johanna là một ngôi sao trên mạng và thường đăng các bức ảnh nóng bỏng tại những nơi cô đến du lịch. Ảnh: Instagram.Nguồn link

Thêm trả lời