Người hâm mộ Jordan thừa nhận đội nhà không kiến tạo nhiều cơ hội, và hoàn toàn xứng đáng nhận một trận thua.

Anh Omar Abu Omar, đến từ Jordan, gần như mất giọng sau hơn 130 phút cổ vũ đội nhà tại trận đấu vòng 1/8 trên sân Al Maktoum (Dubai) vào tối 20/1.

Trả lời VnExpress, Omar thừa nhận tuyển Jordan chơi tốt trong hiệp đầu tiên, song màn thể hiện của họ trong nửa sau của trận đấu và hiệp phụ hết sức nghèo nàn. Các cầu thủ gần như không tạo ra cơ hội nào, và họ “hoàn toàn xứng đáng nhận kết quả như vậy”. 

“Thực tình tôi không ngờ tuyển Việt Nam có thể vào đến vòng loại trực tiếp, chưa nói đến bán kết. Hãy chờ kết quả của vòng bán kết, tôi mong đợi những bất ngờ”, Omar nói.

CĐV Jordan thậm chí không nghĩ Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng

CĐV Jordan thậm chí không nghĩ Việt Nam sẽ vượt qua vòng bảng

CĐV Jordan tại Dubai nhảy múa cùng người Việt Nam sau trận đấu. Video: AFC Asian Cup.

CĐV này nhận định hai bàn thắng được ghi trong 90 phút thi đấu chính thức đều đẹp mắt, song anh vẫn thích pha lập công của cầu thủ Baha Abdel-Rahman vào phút 39 hơn, và ấn tượng với khả năng trấn giữ khung thành của thủ môn Amer Shafi.

“Tôi không nghĩ có nhiều người Việt Nam tại UAE đến vậy, rất nhiều CĐV cũng bay sang đây để theo dõi giải đấu”, anh Omar chia sẻ. Ngoài ra, anh cho rằng Việt Nam có lợi thế khi thực hiện loạt sút luân lưu trước khung thành bên phía khán đài của CĐV đội nhà, do đó tỷ số không như mong đợi của người hâm mộ Jordan.

Theo Omar, một yếu tố bất lợi nữa với các cầu thủ Jordan chính là trọng tài. Anh đánh giá tổ trọng tài có phần xử khó cho Jordan, tuy nhiên do ngồi trên khán đài cách xa mặt sân, CĐV này không thể chắc chắn những quyết định của trọng tài người Iran Alireza Faghani có thực sự chính xác hay không.

Jordan có lượng CĐV hùng hậu cổ vũ trên sân. Ảnh: The National.

Jordan có lượng CĐV hùng hậu cổ vũ trên sân. Ảnh: The National.Nguồn link

Thêm trả lời