Khi đang quay xe cảnh sát dẫn đường cho các đội bóng, anh Tâm nhận được lời chúc từ lực lượng an ninh nước chủ nhà Asian Cup.

Anh Thế Tâm, 28 tuổi, một chuyên viên nghiên cứu thị trường, từ Abu Dhabi tới Dubai cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu với Jordan hôm 20/1. Trong chuyến đi, anh đã có kỷ niệm vừa sợ lại vừa vui với cảnh sát Dubai.

Cổ động viên Việt Nam tại Asian Cup

Cổ động viên Việt Nam tại Asian Cup

Cổ động viên Việt Nam cổ vũ đội tuyển trong trận Jordan. Video: Thế Tâm.

Sau khi kết thúc trận đấu, anh đang lái xe trên đường phố Dubai thì chứng kiến cảnh sát UAE dùng siêu xe dẫn đường cho tuyển Jordan về khách sạn. Trước đó, anh Tâm cũng nhìn thấy tuyển Việt Nam được siêu xe McLaren mở đường. Hứng thú với cảnh tượng trên, anh Tâm rút điện thoại ra quay lại làm kỷ niệm. Vừa quay, nam cổ động viên vừa run vì đang lái xe nhưng dùng điện thoại. Điều này có thể khiến anh gặp rắc rối nếu cảnh sát trông thấy. 

Cảnh sát dẫn đường cho đội Jordan

Cảnh sát dẫn đường cho đội Jordan

Cảnh sát Dubai lái xe sang để dẫn đường cho các đội tuyển bóng đá. Video: Thế Tâm.

Tuy nhiên, khi cảnh sát Dubai nhìn thấy Tâm, họ lại rất vui vẻ. Họ cúi xuống nói với anh qua cửa kính ôtô: “Chúc mừng Việt Nam”. Lúc nghe câu đó, cổ động viên người Việt cảm thấy vô cùng thích thú. Anh “đáp lễ” bằng việc khen siêu xe của cảnh sát quá đẹp.

Anh Tâm cho biết, trong trận Việt Nam đấu với Nhật Bản vào tối 24/1, anh không thể có mặt tại sân Al Maktoum để cổ vũ được do bận công việc. Tuy nhiên, anh cũng giống như nhiều cổ động viên khác, luôn mong đội tuyển giành chiến thắng.

Anh Thế Tâm và nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup.

Anh Thế Tâm (phải) và nhà vô địch bóng đá nghệ thuật châu Á Đỗ Kim Phúc cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup.Nguồn link

Thêm trả lời