Megan Connolly, nữ cầu thủ từng đá cho tuyển quốc gia Ireland, gần đây trở thành tâm điểm trên Twitter khi đăng tải video cùng bạn, Dallas Dorosy, chơi trò slingshot (súng cao su khổng lồ), theo Sun ngày 19/3.

Megan chia sẻ trên Belfast Telegraph: “Tôi luôn muốn thử chơi slingshot từ khi lần đầu nhìn thấy trò đó trong chuyến đi nghỉ cùng gia đình vài năm trước”. Do đó cô không bỏ lỡ cơ hội khi tình cờ gặp trò chơi này trong công viên ở Mỹ, nhưng sớm hối hận ngay sau khi thắt dây an toàn.

Chơi trò mạo hiểm, cô gái sợ đến mức 'hồn lìa khỏi xác'

Chơi trò mạo hiểm, cô gái sợ đến mức ‘hồn lìa khỏi xác’

 Video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nguồn: Megan Connolly.

Megan tiết lộ rằng mình rất sợ độ cao, vì vậy khi ghế ngồi liên tục trên độ cao hơn 90 m cô hoảng loạn thực sự. “Tôi vẫn không nghĩ mình đã thực sự hoàn hồn kể từ giây phút ấy, chưa nói đến việc cân nhắc xem có chơi thêm lần nào nữa hay không”, cô gái Ireland nói.

Hiện Megan dành phần lớn thời gian tại Mỹ để chơi cho đội Florida State Seminoles của trường khi theo học Đại học Bang Florida. Video được quay tại một công viên khi Megan đi nghỉ xuân ở thành phố Myrtle Beach, bang South Carolina, Mỹ.Nguồn link

Thêm trả lời