Sự việc xảy ra vào cuối tháng 9, khi cảnh sát Thái Lan phát hiện thi thể một du khách tên là Lei Tian, 28 tuổi, đến từ Trung Quốc. Người này được tìm thấy gần một thác nước ở miền nam Thái Lan. Ban đầu, cảnh sát nghĩ đó là một vụ tai nạn hoặc tự tử, Shanghaiist đưa tin ngày 29/9.

Tuy nhiên, sau thời gian điều tra, cảnh sát Thái Lan tìm thêm được các chứng cứ chỉ ra cái chết của nữ du khách còn nhiều uẩn khúc. Họ cho rằng có thể, đây là một vụ giết người.

Các nhà chức trách đang đưa thi thể nạn nhân xuống núi. Ảnh: Shanghaiist.

Thi thể nạn nhân được đưa xuống núi. Ảnh: Shanghaiist.

Các nhà điều tra thấy hai túi xách, một điện thoại di động không có sim tại hiện trường. Nơi này cũng gần khu Bảo tồn Động vật Hoang dã, ngoại ô thành phố Hat Yai, gần biên giới Malaysia.

Một nam du khách đã bị cảnh sát đưa vào nghi vấn. Người này thừa nhận có đến tham quan khu bảo tồn thác nước, nhưng phủ nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến cái chết của nạn nhân. Cảnh sát nghi ngờ anh ta đã xóa sạch mọi dữ liệu trong điện thoại di động. Phía điều hành khu Bảo tồn cũng xác nhận nam du khách là người cuối cùng rời khỏi công viên một ngày trước khi tìm thấy xác nạn nhân.

Nhà chức trách đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra. Nguồn link

Thêm trả lời