Thứ bảy, 4/8/2018, 13:06 (GMT+7)

Có thân hình khá lực lưỡng, nam du khách bám chặt vào mỏm đá trên núi Pedra da Gávea vẫn cần sự trợ giúp để thoát nguy hiểm. 

Alencar Amaral, một tay leo núi chuyên nghiệp, cùng những người bạn đi chụp ảnh trên núi Pedra da Gavea, Rio de Janeiro, Brazil. 

“Đó là một ngày hoàn hảo, trời nắng ráo nên chúng tôi có thể ngắm nhìn rõ khu vực Sao Conrado bên dưới. Mọi người muốn chụp một bức hình ấn tượng, nhưng điều đó khá khó khăn bởi mối nguy hiểm khi tạo dáng trên mỏm đá rất cao”, Amaral nói.

Trong khi nhóm bạn đang vào vị trí, một người phá đám chen vào, đu người xuống rìa mỏm đá để khoe độ chịu chơi của mình. Tuy nhiên, anh ta không thể tự trèo lên.

May mắn không có điều gì nguy hiểm xảy ra, bởi Amaral và những người bạn đã kéo anh chàng kia thoát nạn, theo News ngày 2/8.

Đu xuống mỏm đá 'sống ảo' ở Brazil, chàng trai chật vật trèo lên

Đu xuống mỏm đá ‘sống ảo’ ở Brazil, chàng trai chật vật trèo lên

Video được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 31/7. Nguồn: Caters Video.

Pedra da Gavea là một điểm nổi tiếng với du khách đến Rio de Janeiro, đặc biệt là những người thích chụp các bức hình gây sốc. Riêng trên mạng xã hội, có hơn 150.000 tấm ảnh được check-in tại ngọn núi đá này, với đủ tư thế mạo hiểm của du khách.Nguồn link

Thêm trả lời