Giới thiệu về CảnhĐẹpViệt  (canhdepviet.com)

 Việt Nam là một đất nước độc đáo  nằm ở giữa Lào và Campuchia, thuộc bán đảo Đông Dương, thuộc khu vực Đông Nam Á thuộc châu Á. Với diện tích không lớn nhưng bao gồm đa dạng các loại địa hình, cảnh quan thiên nhiên phong phú, giàu truyền thống, phong tục, tập quán, đậm đà bản sắc dân tộc. Thêm vào đó là sự đa dạng của cuộc sống các dân tộc, ngôn ngữ và ẩm thực.

Đất nước Việt Nam –  Một đất nước có đến 54 dân tộc anh em, với những nền văn hóa đa dạng và những vùng đất có mấy ngàn năm lịch sử. Một đất nước uốn lượn theo hình chữ S bên bờ Biển Đông, một đất nước  với ba miền Bắc – Trung – Nam – cũng là ba vùng văn hóa khác nhau nhưng lại hòa quyện vào nhau, vừa riêng biệt, vừa mang những nét chung, tạo thành thể thống nhất. Chính vì đó, đất nước Việt Nam mang trong mình một vẻ đẹp riêng biệt, một nét đẹp Việt Nam.

Không chỉ có những thắng cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển hoang sơ quyến rũ cùng nền ẩm thực truyền thống phong phú….. hình ảnh con người Việt Nam hiện lên đầy bình dị và diệu kỳ.

Người Việt Nam rất cởi mở, tình cảm, mến khách, yêu lao động và rất yêu đời. Họ chân thành, giản dị luôn đùm bọc và yêu thương nhau. Vì vậy họ luôn tự so sánh mình với cây tre non mềm dẻo, có thể uốn cong nhưng không bao giờ gục ngã.

CảnhĐẹpViệt.Net  cập nhật và chuyển tải những hình ảnh  một Việt Nam tươi đẹp và hiền hòa đó đến các thế hệ người Việt đang sinh sống khắp 5 châu đồng thời giúp bạn chuẩn bị những thông tin cần thiết cho một hành trình khám phá cảnh đẹp Việt Nam.

CảnhĐẹpViệt.Net là sản phẩm của công ty STAH Corporation.

Địa chỉ gửi thư:

2443 Fillmore Street #380-3380 San Francisco, CA 94115
United States

Liên hệ

[email protected]