Khách sạn TownHouse Galleria Milano, Milan, Italy vừa công bố bộ ga gối đắt nhất thế giới, với giá tiền lên tới hơn 223.000 USD, Metro đưa tin.

Khách sạn mới chỉ sản xuất được 100 bộ. Mỗi bộ bao gồm một tấm ga trải, bốn vỏ gối và một chăn, tất cả đều có 40% vàng 24 karat trong vải.

giuong-trai-vang-gia-hon-200000-usd-mot-dem

Du khách nghỉ ngơi tại khách sạn có thể mua bộ ga gối về song khách sạn mới chỉ sản xuất được 100 bộ. Ảnh: TownHouse Galleria Milano.

Theo khách sạn, bộ đồ giúp “truyền cảm hứng và niềm đam mê với tri thức cho người sử dụng”. Ngoài ra, kim loại quý có tác dụng “bảo vệ, truyền năng lượng, tăng sự tự tin, lòng can đảm và cảm giác tích cực”.

Tuy nhiên, theo chuyên gia giấc ngủ Neil Stanley, chúng không giúp khách có giấc ngủ ngon.

Ngoài chăn ga bằng vàng, phòng nguyên thủ còn có nhiều tiện nghi xa xỉ khác, với ban công nhìn toàn cảnh thành phố Milan.

Để đảm bảo ga gối không bị “thất lạc”, ngoài phòng luôn có dịch vụ bảo vệ 24/7.

Dát vàng lên đồ vật không còn là xu hướng mới mẻ, song nhiều đồ vật dát vàng xa xỉ trở thành vô dụng nhất thế giới. Năm 2016, một công ty giấy ở Australia sản xuất cuộn giấy vệ sinh bằng vàng trị giá 1,38 triệu USD. Cuộn giấy gồm 3 lớp được làm bằng miếng vàng 22 karat dát mỏng. Song khi sử dụng cuộn giấy đồng nghĩa với việc bạn đang ném tiền của mình vào toilet.Nguồn link

Thêm trả lời