Hãng hàng không có trụ sở tại Australia gửi lời xin lỗi hành khách Anh vì suất ăn trưa không đạt tiêu chuẩn.

Cây bút ẩm thực Nick Mosley thường xuyên đi tới nhiều thành phố trên thế giới. Anh vừa có hành trình khám phá châu Á trong nhiều tuần để thưởng thức ẩm thực địa phương.

Trên chuyến bay của hãng Jetstar từ Bali, Indonesia đến Perth, Australia đầu tháng 1, Mosley đã trả 9 AUD (150.000 đồng) để mua 3 chiếc bánh sandwich, theo Sun.

“Dù đã ăn vô số sandwich trong đời, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện phải lật lớp vỏ lên để kiểm tra phần nhân”, Mosley chia sẻ về cú sốc khi cắn miếng đầu tiên. Chiếc bánh mì sũng nước và đầy mùi bơ thực vật.

Trong khi đó, theo quảng cáo trên website của hãng bay, ba chiếc sandwich mà Mosley chọn mua sẽ gồm: bánh mì trắng kẹp nhân trứng với mayonnaise và xà lách; bánh mì nguyên hạt kẹp kem phô mai và ớt chuông đỏ nướng; bánh mì trắng kẹp cá ngừ sốt mayonnaise và hành tây.

Không bao giờ hy vọng những suất ăn hàng không có chất lượng tốt nhưng Mosley nhận định đồ phục vụ hành khách phải có một tiêu chuẩn nhất định, phù hợp với giá tiền.

“Luôn có những người phải bay đường dài và nối nhiều chuyến. Do đó, một suất ăn tệ tác động trực tiếp tới sức khỏe cũng như ví tiền của hành khách”, Mosley bày tỏ.

Hành khách này không gửi đơn phàn nàn tới hãng vì cho rằng nhân viên rất bận bịu, nhưng anh đăng tải câu chuyện của mình trên Twitter. Đại diện hãng Jetstar đã phản hồi và đề nghị hoàn trả toàn bộ chi phí mua bữa ăn nhẹ cho Mosley.

“Chúng tôi xin lỗi vì đã phục vụ ngài Mosley chiếc sandwich thiếu nhân kẹp. Điều này là bất thường. Chúng tôi đã chuyển nhận xét của khách cho bộ phận chịu trách nhiệm”, đại diện hãng bay phát biểu.Nguồn link

Thêm trả lời