Đêm 27/2, Luch Kean, một nữ nhân viên massage, được phát hiện tử vong trong tiệm massage Khmer Lyda gần chợ cua Crab Market, thuộc tỉnh Kep. Nạn nhân thiệt mạng với một vết cứa sâu trên cổ, quần áo xộc xệch, Phnom Penh Post đưa tin.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Kẻ tình nghi được xác định là Shawn Daniel Sanchez, 24 tuổi, quốc tịch Mỹ. 

Vanny Seyha, chủ tiệm massage, vắng mặt khi vụ việc xảy ra. Song một nhân viên của ông Vanny là Srey Pov, đã trông thấy Shawn rời đi với nhiều vết cào cấu trên cổ.

Ảnh nghi phạm chụp khi bị bắt giữ. Nguồn: Cảnh sát Campuchia.

Nghi phạm khi bị bắt giữ. Ảnh: Cảnh sát Campuchia.

Shawn bị bắt vào sáng 28/2 gần tỉnh Kampot, khi đang chạy trốn. Người này mang theo người khoảng 400 USD tiền mặt, hai điện thoại di động, một ví tiền và một con dao – chưa rõ đây có phải hung khí đoạt mạng nạn nhân hay không.

Oeng Sam Ol, cảnh sát trưởng tỉnh Kep, tiết lộ rằng nhờ người dân và một số khách sạn hỗ trợ, họ đã kịp thời xác định danh tính kẻ tình nghi và bắt giữ hắn sau 14 tiếng kể từ lúc án mạng xảy ra. Ông phỏng đoán Shawn sát hại người phụ nữ bằng con dao mang theo, nạn nhân có thể đã bị cưỡng bức trước khi kẻ tình nghi giết cô để bịt đầu mối.

Cảnh sát đang tiếp tục thẩm vấn Shawn và tìm thêm manh mối. Đại sứ quán Mỹ tại Phnom Penh từ chối bình luận về vụ việc, theo Reuters.Nguồn link

Thêm trả lời