Mời bạn tham gia giao lưu trực tuyến, tọa đàm Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện, phía đơn vị đồng hành có bà Dương Kim Chi (phó Tổng Giám đốc công ty du lịch Vietravel).

Cùng đại diện các đơn vị lữ hành TP.HCM, bà Nguyễn Thị Khánh, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch TP.HCM, lãnh đạo Công ty dịch vụ sân bay Tân Sơn Nhất và đại diện các hãng hàng không tại Việt Nam.

Đọc giả báo Tuổi Trẻ có cơ hội được giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tour tuyến, điểm đến du lịch, thông tin về liên kết của Hãng hàng không với các đơn vị đơn vị đối tác du lịch lữ hành, các điểm đến “hot” trong dịp tết này thông qua cổng giao lưu trực tuyến trên Tuổi Trẻ Online.

Khách mời tham gia tọa đàm sẽ thảo luận các vấn đề đi lại những thay đổi của ngành hàng không, vận tải nói chung nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng mạnh cùng những lưu ý cho hành khách bay dịp Tết (thời gian có mặt ở sân bay, hành lý…).

Mời bạn tham gia giao lưu trực tuyến, tọa đàm Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 2.

Amanda Huỳnh – Ảnh: NVCC

Nữ luật sư, họa sĩ và tác giả sách du ký Amanda Huỳnh (đang sống và làm việc tại Paris, Pháp) cũng đến với chương trình để chia sẻ với bạn đọc trẻ những kinh nghiệm du lịch, hành trang du lịch, du lịch ngày Tết cùng gia đình, bạn bè và cách đi chơi sao cho tiết kiệm, thiết thực và bổ ích.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt giao diện Du lịch mới trên Tuổi Trẻ Online với nhiều tiện ích dành cho bạn đọc tìm hiểu thông tin và trải nghiệm về lĩnh vực du lịch.

Mời bạn tham gia giao lưu trực tuyến, tọa đàm Tết này vi vu nơi đâu? - Ảnh 3.

Giao diện trang Du lịch Tuổi Trẻ Online ngày 5-1 – Ảnh chụp màn hình.Nguồn link

Thêm trả lời