Các video đều được quay theo kiểu dã chiến, không có kỹ thuật cao nhưng màu sắc món ăn đậm chất Thái cộng với biểu cảm mãn nguyện khi thưởng thức đồ ăn của Chumnan đã mang lại lượt view khủng.

Chàng hotboy Chumnan Maunghong (đến từ Thái Lan) nổi tiếng trong cộng đồng food blogger thế giới với những video ăn uống “rớt nước miếng”.

Chàng hotboy Chumnan Maunghong (đến từ Thái Lan) nổi tiếng trong cộng đồng food blogger thế giới với những video ăn uống rớt nước miếng. Các video đều được quay theo kiểu dã chiến, không có kỹ thuật cao nhưng màu sắc món ăn đậm chất Thái cộng với biểu cảm mãn nguyện khi thưởng thức đồ ăn của Chumnan đã mang lại lượt view khủng.

Các video đều được quay theo kiểu “dã chiến”, không có kỹ thuật cao nhưng màu sắc món ăn đậm chất Thái cộng với biểu cảm mãn nguyện khi thưởng thức đồ ăn của Chumnan đã mang lại lượt view khủng.

Món ăn nào của chàng trai Thái Lan điển trai cũng nhận được hàng triệu lượt xem, nhất là các món ăn nhiều nước sốt chanh sả, ớt, rất kích thích vị giác.

Món ăn nào của chàng trai Thái Lan điển trai cũng nhận được hàng triệu lượt xem, nhất là các món ăn nhiều nước sốt chanh, sả, ớt, rất kích thích vị giác.

mon-muc-da-chien-ngon-quen-loi-ve-cua-chang-trai-thai-lan-3

Món ăn mới nhất được Chumnan đăng tải là mực hấp sả, sốt ớt chanh. Đây là món ăn mang hương vị chua cay đặc trưng Thái Lan.

mon-muc-da-chien-ngon-quen-loi-ve-cua-chang-trai-thai-lan-4

Cách làm khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian, ai cũng có thể làm được tại nhà. Ban đầu là công đoạn làm nước sốt từ chanh, ớt, gừng và hành. Tất cả được giã nhỏ, thêm một thìa đường. Sau đó, bạn chỉ việc hấp mực với lá chanh và củ sả. Cuối cùng, bạn thái nhỏ mực rồi rưới nước sốt lên trên là món ăn được hoàn thành.

mon-muc-da-chien-ngon-quen-loi-ve-cua-chang-trai-thai-lan-5

Video kéo dài hơn 4 phút, trong đó chỉ vỏn vẹn chưa tới một phút là hướng dẫn cách làm, còn lại là khoảnh khắc thưởng thức món ăn. Các video của Chumnan thành công phần nhiều nhờ biểu cảm hút mắt, khiến người xem nuốt nước miếng ừng ực, thậm chí còn bị “lên án” là “tra tấn người xem”.

Không cần đến nhà hàng sang trọng thưởng thức các món chế biến cầu kỳ, chàng “thánh ăn” luôn thực hiện món ăn ngay trong căn bếp nhỏ và ngồi bệt xuống sàn để thưởng thức. Nhưng biểu cảm xuýt xoa, mút tay của anh chàng khiến người xem rất thích thú. Video về món mực hấp được đăng tải chưa đầy một ngày nhưng đã có gần 2 triệu lượt xem.

Nguyên ChiNguồn link

Thêm trả lời