Staneemeehoi là một trong nhiều nhà hàng hải sản ở Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên, nó lại nhận được hàng trăm đánh giá trên TripAdvisor và Facebook. Món ăn ở đây được nhận xét là “tạm được”, “trên trung bình”. Điều thu hút thực khách quay trở lại quán chính là nhờ đội ngũ nam bồi bàn có gương mặt điển trai, thân hình cơ bắp 6 múi và mặc đồ sexy của phụ nữ như váy ngủ, quần short ngắn… theo Odd.

Những nam bồi bàn cơ bụng 6 múi, mặc váy ngủ ở Thái Lan

Những nam bồi bàn cơ bụng 6 múi, mặc váy ngủ ở Thái Lan

 Nguồn: Youtube.

Không chỉ vậy, những nam phục vụ này còn có các hành vi uốn éo, biểu hiện nữ tính nhằm chọc cười thực khách. Họ cũng rất thoải mái tạo dáng khi du khách có nhu cầu chụp ảnh.

Veerasak Maesa, 34 tuổi, chủ sở hữu của Staneemeehoi là người đưa ra ý tưởng này. Trước khi trở thành chủ quán, anh làm nghề người mẫu. Ban đầu, Veerasak muốn mở một cửa hàng cà phê, nhưng sau đó nhận thấy mọi thứ không theo ý muốn.

Vào một ngày đẹp trời, Veerasak tới ăn hải sản ở một nhà hàng và nhận thấy, làm công việc này khá đơn giản, không phức tạp như mở quán cà phê. Do vậy, nam người mẫu trẻ quyết định thử vận may của mình.

Trước khi bắt tay mở quán, Veerasak đã dành một tháng để nghiên cứu các công thức nấu hải sản trên mạng, và chạy quảng cáo cho nhà hàng của mình. Với sự giúp đỡ của bạn mẹ, cũng là một đầu bếp, các món ăn đã được giải quyết dễ dàng.

Vấn đề mà Veerasak quan tâm là làm sao để quán hút khách khi có hàng trăm nhà hàng như của anh tại Bangkok. Cuối cùng, anh đã gọi điện cho một số người bạn và đưa ra đề nghị: Tạo ra đội ngũ bồi bàn toàn hot boy và ăn mặc sexy. Mục đích chính của chủ quán là đem lại tiếng cười cho thực khách.

Staneemeehoi ban đầu không đông khách như mong muốn, dù có dàn bồi bàn toàn người mẫu. Sau khi hoạt động 3 tháng, nhà hàng suýt phải đóng cửa do kinh doanh ế ẩm, không đủ tiền trả lương cho nhân viên. Nhưng sau đó, nhóm bạn của Veerasal vẫn quyết định tiếp tục công việc của mình. Hình ảnh về những người phục vụ với phong cách sexy từ đó được lan truyền mạnh mẽ trên mạng và ngày càng thu hút khách ghé ăn.

Cách ăn mặc của bồi bàn ở đây cũng bị nhiều người chỉ trích vì quá hở hang, gợi cảm. Tuy nhiên, người chủ khẳng định đó chỉ là những trò giải trí vô hại và thực khách đến quán mới là những người có quyền phán xét. 

Dù mới được khai trương 2 năm, quán trở thành một trong những điểm đến hút khách tại thủ đô Thái Lan. Veerasak cũng nhận được nhiều lời mời cộng tác, nhượng quyền thương mại… tuy nhiên anh đều từ chối vì chỉ muốn bản thân điều hành đứa con tinh thần này.Nguồn link

Thêm trả lời