Ưu đãi trong ngày hội song sinh

Ngày hội song sinh là một trong những hoạt động được thiết kế riêng và tổ chức thường niên vào dịp hè tại Đầm Sen. Năm nay, ngày hội sẽ diễn ra vào 9/7 với nhiều hoạt động thú vị và vui nhộn. Trong ngày đặc biệt này, các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư… được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Nhiều hoạt động thú vị

Ngày hội còn tổ chức nhiều sân chơi hấp dẫn dành cho các cặp song sinh như trang trí vườn song sinh, biểu diễn thời trang song sinh; xiếc, ảo thuật, show diễu hành của các cặp song sinh… Điểm nhấn là chương trình ca nhạc được đầu tư dàn dựng ấn tượng cùng sự góp mặt của các cặp ca sĩ song sinh, mang đến bầu không khí sôi nổi, đặc sắc và nhiều bất ngờ.

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 09/07/2017 tại CVVH Đầm Sen

Ngày hội song sinh với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra vào ngày 9/7 tại Đầm Sen.

Thời gian qua, cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc song sinh” đã nhận hàng trăm bộ ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh. Kết quả sẽ do ban tổ chức công bố trong ngày 9/7.

Ngày hội đường phố 23/7

Diễn ra sau ngày hội song sinh, ngày hội đường phố là chuỗi hoạt động hấp dẫn tái hiện sự náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn. Đây là nơi để các bạn trẻ có thể trải nghiệm nhiều bộ môn nghệ thuật đường phố như: biểu diễn Accoustic, nhảy hiphop, beatbox, yoyo, spinner và tham gia những loại hình thể thao hiện đại như patin, skate board, diễu hành…

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào ngày 23/07/2017

Ngày hội đường phố với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra vào ngày 23/7.

Đặc biệt, lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tại Đầm Sen tiếp tục thực hiện vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong suốt mùa hè này. Đến với lễ hội, bạn còn được hướng dẫn làm, trang trí và thả diều theo phong cách truyền thống và hiện đại.

Lễ hội Diều Bay cao những ước mơ tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật từ 9h30  17h00 trong suốt mùa hè 2017

Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” tiếp tục diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật, 9h30-17h trong suốt mùa hè năm nay.

Bên cạnh đó, dịp này, Đầm Sen còn tổ chức chương trình ca nhạc chào hè diễn ra tại sân khấu Ngôi Sao (11h hàng ngày), show diễu hành “Hè Đầm Sen bay cao những ước mơ” (10h30 Chủ nhật hàng tuần). Du khách sẽ ẩm thực mùa hè với thực đơn phong phú kết hợp biểu diễn phục vụ âm nhạc acoustic độc đáo tại sân khấu nổi (hồ Sen khu A); xiếc ảo thuật đường phố; sân chơi thiếu nhi (tại sân khấu Dế Mèn)… luân phiên biểu diễn phục vụ suốt hè. Xem thêm tại đây.

Tiến DũngNguồn link

Thêm trả lời