Vốn là biểu tượng của một đất nước xứ lạnh, búp bê Nga không chỉ là một vật phẩm khi nhắc nhớ đến đất nước này mà còn mang những ý nghĩa sâu sắc về cách nhìn người.

Vốn là biểu tượng của một đất nước xứ lạnh, búp bê  Matryoshka không chỉ là một vật phẩm khi nhắc nhớ đến đất nước này mà còn mang những ý nghĩa sâu sắc về nhân sinh quan.

Chính vì một phần lí do đó mà cô nàng nhiếp ảnh kiêm travel blogger có tên tài khoản instagram @matryoshkitravels đã mang nét văn hóa đặc trưng của đất nước mình để truyền bá tới những nước bạn.

Chính vì một phần lí do đó mà Janna, cô nàng nhiếp ảnh gia kiêm blogger du lịch mang theo búp bê Matryoshka để giới thiệu với những người bạn cô gặp trên đường phượt.

Cô bạn Janna đến từ Gibraltar, Nga là một người yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa, vì thế cô còn sở hữu một kênh Youtube riêng để chia sẻ những ấn tượng của cô qua những nơi cô đặt chân đến.

Janna đến từ Gibraltar, Nga, là một người yêu thích khám phá và trải nghiệm văn hóa, vì thế cô còn sở hữu một kênh Youtube riêng để chia sẻ ấn tượng của cô về những miền đất mới.

Janna đã đi qua 20 nước và hiện tại cô bạn đang sinh sống tại Tây Ban Nha.

Janna đã đi qua 20 nước và hiện tại cô đang sinh sống tại Tây Ban Nha.

Trong mỗi bức ảnh của cô bạn đều có sự xuất hiện của ba con búp bê Nga màu xanh dương, đỏ và hồng để đánh dấu những nơi cô bạn đã in dấu chân mình.

Mỗi bức ảnh đều có sự xuất hiện của ba con búp bê Nga màu xanh dương, đỏ và hồng để đánh dấu những nơi Janna đã in dấu chân mình.

Những địa điểm đầu tiên mà Janna ghé thăm là Vương quốc Anh, sau đó là Pháp, Monaco và Đức, Mỹ, Canada.

Những địa điểm đầu tiên mà Janna khám phá ngoài lãnh thổ Nga là Anh, sau đó là Pháp, Monaco và Đức, Mỹ, Canada.

Giữa muôn vàn điểm đến nổi tiếng của châu Á, cô bạn lựa chọn tới Bali, Kuala Lumpur ở Malaysia, Angkor Wat ở Campuchia và Tokyo ở Nhật Bản.

Janna không chỉ thăm thú châu Âu hay châu Mỹ, cô cũng đến Australia, Indonesia, Malaysia, Campuchia và Nhật Bản.

 Janna ở châu Á. Video: Janna Travels.

Những điểm đến mới đây nhất của tài khoản @matryoshkitravels là Israel, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kì, Tây Ban Nha và cô bạn còn ấp ủ dự định sẽ tới Nam Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể.

Những điểm đến mới đây nhất của nữ phượt thủ là Israel, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kì, Tây Ban Nha và Janna còn ấp ủ dự định sẽ tới Nam Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể.

Ảnh: Instagram.Nguồn link

Thêm trả lời