Laura Meakin, 24 tuổi và bạn trai Curtis Henderson bằng tuổi cùng nhau đến Gran Canaria, một trong hai điểm du lịch thu hút khách nhất của quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

nu-du-khach-hoang-so-bo-chay-vi-bi-quay-trom-khi-tam

Cặp du khách đến từ Rotherham, South Yorkshire, Anh và khách sạn họ thuê ở Grand Canaria. Ảnh: TriangleNews.

Nữ du khách cho biết đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện nhân viên bảo vệ dùng điện thoại quay lén cảnh cô đang tắm vào lúc 3h, Mirror đưa tin ngày 29/8.

“Chúng tôi trở về khách sạn lúc tảng sáng. Curtis đang nằm trên giường ăn kebap còn tôi vào toilet để tắm gội. Khi vào trong, tôi thấy cửa sổ của phòng vệ sinh bị mở và nhìn thấy một chiếc điện thoại lấp ló”, nữ du khách kể lại sự việc.

Sau đó, cô vội chạy khỏi phòng tắm và thông báo mọi chuyện với bạn trai. Cả hai ra hành lang và bắt gặp nhân viên bảo vệ khách sạn đang đứng đó.

Người đàn ông phủ nhận chuyện quay lén và cho biết đang đứng hút thuốc. Sau đó, cả ba xảy ra tranh cãi lớn tại sảnh khách sạn. Laura yêu cầu gọi cảnh sát đến để làm rõ sự việc nhưng người nhân viên kia từ chối. Bạn trai của Meakin do quá tức giận đã đấm nhân viên bảo vệ.

nu-du-khach-hoang-so-bo-chay-vi-bi-quay-trom-khi-tam-1

Khi Laura bước vào, cửa sổ phòng tắm của cô đã bị mở. Ảnh: TriangleNews.

Cô gái 24 tuổi cho biết rất tức giận vì kết quả của sự việc này là Curtis phải nộp phạt 3.000 euro vì đánh người. Trong khi đó, người đàn ông kia lại không phải chịu bất kỳ hình phạt gì. Ngoài ra, cô cũng buộc phải rời khỏi khách sạn.

“Nếu khách sạn chịu gọi cảnh sát khi chúng tôi yêu cầu thì mọi chuyện đã không đi quá xa như vậy. Và khi sự cố xảy ra, 15 cảnh sát địa phương đã tới để bắt một mình Curits”, Laura Meakin kể lại.

Bác sĩ của nữ du khách cho biết, cô đã phải đối mặt với một khoảng thời gian stress do sự cố gặp phải khi đi nghỉ dưỡng. “Tôi là nạn nhân nhưng họ lại cư xử như thể chúng tôi đã làm gì đó sai vậy”.

Đại diện của Thomas Cook, hãng lữ hành cặp đôi mua gói tour để tới Grand Canaria cho biết đã được thông báo về sự cố trên. Tuy nhiên họ từ chối đưa ra thêm bình luận.Nguồn link

Thêm trả lời