Quang cảnh lễ cưới như… phim kinh dị vì bão đổ bộ

Ngày vui của một cặp đôi mới cưới đã chuyển từ một buổi tiệc trong mơ thành cảnh tượng sững sờ như… phim kinh dị, khi một cơn bão bất ngờ ập đến khiến bữa tiệc vui bỗng nhiên rơi vào cảnh hỗn loạn lúc ánh sáng tắt phụt. Sự việc xảy ra tại thành phố Marikina, Philippines vào chiều thứ 6 vừa qua.

Đoạn video được ghi lại bởi một vị khách có mặt tại lễ cưới. Trong đoạn clip có thể thấy cô dâu và chú rể đang vui vẻ trong tiệc tiệc cưới cùng các khách khứa thì bất ngờ… ngơ ngác. Lúc ấy, gió mạnh quét qua đã khiến tòa nhà nơi tổ chức hôn lễ vang lên những âm thanh khiến người ta cảm thấy sợ hãi, ngay sau đó, ánh sáng tắt phụt khiến khách khứa càng sợ hơn.

Hai nhân vật chính trong đoạn clip là chú rể Randy Manaois và cô dâu Jennifer, sau khi thề nguyền hẹn ước, họ đang chuẩn bị bước vào phần khiêu vũ… Sau sự việc, chú rể Randy đã chia sẻ về lễ cưới “hoảng hồn” của mình với báo chí địa phương rằng: “Mọi việc xảy ra quá nhanh. Ban đầu mọi người đều vui vẻ, mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

“Rồi chúng tôi nghe thấy những âm thanh đáng sợ của cơn bão lớn quét qua, có ánh chớp lóe lên rồi mất điện. Vợ tôi rất sợ và mọi người đều sợ. Nhưng rất may là tất cả đều an toàn, chúng tôi đã gửi lời xin lỗi tới khách khứa vì sự bất tiện. Chúng tôi không biết trước được rằng một cơn bão lớn như vậy lại xảy ra đúng ngày cưới, vợ tôi vẫn còn đang bị sốc vì chuyện này”.

Quang cảnh một góc thành phố Marikina vào chiều thứ 6 sau khi cơn bão bất ngờ ập đến.

Quang cảnh một góc thành phố Marikina vào chiều thứ 6 sau khi cơn bão bất ngờ ập đến.

Siêu bão Mangkhut đi qua miền bắc Philippines

Bích Ngọc
Theo ABS-CBNNguồn link

Thêm trả lời