Chùm tour đặc biệt của Saigontourist bay thẳng từ Đà Nẵng giúp du khách chiêm ngưỡng những sắc hoa nổi tiếng nhất Nhật Bản với giá 25,99 triệu đồng.

Nhật Bản đang vào độ cuối xuân, đây là thời điểm lý tưởng để thưởng ngoạn hoa anh đào muộn trên đảo Hokkaido. Du khách cũng có thể ngắm suối hoa Tử đằng, loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu ở Ashikaga và mùa hoa Chi Anh đẹp nổi tiếng dưới chân núi Phú Sĩ. 

Gia đình và nhóm du khách mê mẩn những loài hoa độc đáo của đất nước mặt trời mọc có thể lựa chọn chùm tour đặc biệt của Lữ hành Saigontourist. Đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Nhật Bản giúp du khách tiết kiệm đến 12 triệu đồng. Thời gian đặt vé từ nay đến ngày 30/3.

Suối hoa Tử đằng, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu

Từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5, các loài hoa Tử đằng trong công viên Ashikaga thi nhau khoe sắc đua hương. Có nhiều công viên trên đất Nhật trồng hoa Tử đằng, còn gọi Fuji hay Wisteria, nhưng chỉ duy nhất tại công viên Ashikaga, ở thành phố cùng tên thuộc tỉnh Tochigi (cách Tokyo khoảng 100km), Tử đằng mới được tôn vinh bậc nhất. Tại đây, người ta xây dựng hẳn không gian rộng đến hơn 8ha chuyên trồng đủ loại Tử đằng đa sắc màu từ xanh, trắng, hồng cho đến vàng, tím. Nơi đây được mệnh danh là “vương quốc hoa” Tử đằng.

polyad

Cây Đại Đằng trăm tuổi lung linh ở công viên Ashikaga.

Du khách sẽ đắm mình trong cảm giác được giấu mình ở cõi hoa, biểu tượng cho tình yêu, trong sáng, thuần khiết. Khi bước vào một gốc cây Tử đằng, du khách như lạc thế giới sắc màu kỳ thú. Hoa rực rỡ kết mây, rủ thác trên đầu, hoa mềm mại dệt thảm dưới mặt đất, hoa kết đường hầm vòm cung. Đặc biệt, cây Đại Đằng, cây hoa trăm tuổi tán xòe cả trăm mét vuông là điểm đến không thể bỏ qua. Trong công viên này, có ít nhất ba gốc Đại Đằng cổ thụ, trăm tuổi như thế.

Tour ngắm hoa Tử đằng tại Công viên Ashikaga theo hành trình Sendai- Fukushima – Nikko – Tokyo – núi Phú Sĩ trong 5 ngày có giá 27,99 triệu đồng, khởi hành ngày 27/4. Đại diện Saigontourist cho biết giá tour này tiết kiệm hơn 12 triệu đồng so với tour thông thường cùng hành trình.

Chi Anh, hoa hậu của mặt đất

Nếu hoa Tử đằng là tình yêu vĩnh cửu ngự trên cao thì Chi Anh (Shibazakura) là hoa hậu của mặt đất. Những thảm hoa Chi Anh ngút ngàn với đủ màu sắc hồng phai, tím nhạt, đỏ, trắng… với hơn 80.000 cây nở rộ dưới chân núi Phú Sĩ sẽ đọng lại trong mắt du khách một hình ảnh lãng mạn và ấn tượng khó quên.

polyad

Hoa Chi Anh, loài hoa được người Nhật gọi là hoa hậu của mặt đất.

Theo chân những hướng dẫn viên của Lữ hành Saigontourist, du khách có dịp cùng người dân địa phương hòa mình vào lễ hội Fuji Shibazakura. Lễ hội tôn vinh sắc hoa Chi Anh được tổ chức từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 5 hằng năm tại khu vực Fujikawaguchiko. Vẻ đẹp ảo diệu của loài hoa kỳ lạ mà mộc mạc này có thể sẽ khiến du khách nhiều thời gian để chụp những bức ảnh đẹp. 

Tour thưởng ngoạn Lễ hội hoa Chi Anh theo hành trình Nagoya – Toyohashi – Núi Phú Sĩ – Tokyo – Shizuoka kéo dài 5 ngày, giá 25,99 triệu đồng giúp du khách tiết kiệm 7 triệu đồng. Thời gian khởi hành ngày 2/5.

Hoa anh đào muộn trên đảo Hokkaido

Mùa hoa anh đào Nhật Bản thường kéo dài từ tháng 3 đến tháng 4. Ở phía Bắc, mùa xuân sẽ đến muộn hơn một chút nên hoa anh đào ở vùng này vì thế cũng sẽ nở muộn hơn. Dự báo thời gian nở hoa tại tỉnh Hokkaido năm nay là ngày 4/5.

Du khách sẽ đến phía Bắc Nhật Bản, ngắm hoa anh đào trên đảo Hokkaido tại công viên Maruyama, thành phố thủ phủ Sapporo. Đây là điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Hokkaido. Người thưởng ngoạn sẽ có những cảm xúc khác biệt so với khi ngắm anh đào ở những nơi khác tại Nhật Bản. Bởi khi tuyết tan, những vùng khác hoa đã rụng, những bông hoa anh đào ở Hokkaido mới bắt đầu nở, báo hiệu mùa xuân muộn đã về trên hòn đảo lớn thứ hai của Nhật Bản.

Chuyến hành trình trên Hokkaido còn mang lại cho du khách cảm giác thú vị như thưởng thức âm nhạc tại Bảo tàng Hộp âm nhạc, tham quan Bảo tàng bia Sapporo, chiêm ngắm hồ xanh Biei, một trong số những địa điểm thần bí của thị trấn Biei xinh đẹp.

polyad

Bên cạnh ngắm hoa anh đào, du khách được trải qua nhiều điểm đến thú vị. Liên hệ đặt tour: 0935.151.441 – 0906.450.789.

Hành trình Chitose – Otaru – Sapporo – Biei – Asahikawa trải qua 5 ngày có mức giá 29,99 triệu đồng. Du khách sẽ tiết kiệm hơn 10 triệu đồng so với tour thông thường, thời gian khởi hành ngày 2/5.

Thành Dương Nguồn link

Thêm trả lời