TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 1.

1. Baia do Sancho, Pernambuco, Brazil: Nằm trên hòn đảo Fernando de Noronha, bãi biển này từng giành vị trí quán quân năm 2017, nhưng lọt xuống giải á quân vào năm ngoái. Bãi biển hẻo lánh với làn nước trong vắt lý tưởng cho lặn biển, rặng núi đá kéo dài nhìn xuống những đàn cá heo tung tăng bơi lội trong vịnh.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 2.

2. Varadero Beach, Matanzas, Cuba: Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Cuba. Varadero tăng một hạng so với năm ngoái nhờ nằm ngoài rìa một thị trấn nghỉ mát nhộn nhịp với những khách sạn được các sao và xã hội đen Mỹ xây dựng từ những năm 1920.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 3.

3. Eagle Beach, Oranjestad, Aruba: Bãi biển nổi tiếng với phong cảnh nguyên sơ, những cây fofoti xù xì, những tổ rùa biển, các môn thể thao dưới nước.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 4.

4. La Concha Beach, Basque, Tây Ban Nha: Bãi biển ở bờ biển phía bắc Tây Ban Nha được TripAdvisor đánh giá cao nhất châu Âu với 1,2km cát trắng và một hòn đảo nhỏ mang tên Isla Santa Clara ở giữa vịnh.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 5.

5. Grace Bay Beach, Providenciales, Turks and Caicos: Nhiều du khách không tiếc lời ca ngợi làn nước biển màu ngọc lam, cát trắng như tuyết và ánh mặt trời rực rỡ quanh năm tại bãi biển này.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 6.

6. Clearwater Beach, Florida, Mỹ: Đây được coi là bãi biển đẹp số 1 của Mỹ với bờ cát trắng mềm mại và mặt nước yên tĩnh.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 7.

7. Spiaggia dei Conigli, Sicily, Ý: Nằm ở hòn đảo Lampedusa giữa biển Địa Trung Hải, bãi biển này không còn xa lạ gì với du khách. Tên bãi biển có nghĩa là “bãi biển của những con thỏ”, mặc dù đây nổi tiếng là địa phận của những chú rùa. 

Một du khách viết: “Nếu bạn tìm kiếm một bãi biển nhỏ xinh không có sóng, nước trong vắt, ấm áp, cát trắng mềm và tràn ngập ánh mặt trời trên một hòn đảo nhỏ thân thiện của Italy, đây chính là nơi bạn cần!”

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 8.

8. Seven Mile Beach, Grand Cayman, quần đảo Cayman: Bãi biển hình lưỡi liềm dài này nằm ở phía tây đảo Grand Cayman. Một du khách trên TripAdvisor coi đây là bãi biển tốt nhất vùng Caribê.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 9.

9. Playa Norte, Yucatan Peninsula, Mexico: Nằm tại hòn đảo Isla Mujeres sát bờ biển Cancun, bãi biển được một du khách trên TripAdvisor đánh giá là đẹp nhất thế giới nhờ bãi cát trắng và làn nước trong vắt.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 10.

10. Seven Mile Beach, Negril, Jamaica: Bãi biển có thời gian bị những tên cướp biển kiểm soát, còn giờ đây trở thành thiên đường với du khách. Một người viết: “Bãi biển thật tuyệt vời, nước trong vắt và xanh như hồ bơi”.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 11.

11. Falesia Beach, Algarve, Bồ Đào Nha: Màu cát đỏ bất thường, những vách đá ấn tượng bao quanh vịnh khiến bãi biển Falesia lọt vào top 20 năm nay. Bãi biển trải dài 6km, được trang trí bằng những cây thông.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 12.

12. Prainhas do Pontal do Atalaia, Rio de Janeiro, Brazil: Điểm độc đáo là bãi biển được chia làm đôi bởi những núi đá. Bãi biển đẹp tuyệt với màu nước ngọc lam tĩnh lặng, lý tưởng cho bơi và lặn.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 13.

13. Playa de Ses Illetes, Formentera, Tây Ban Nha: Nhiều du khách hết lời khen ngợi bãi biển và so sánh với một bãi biển ở Caribê. Một du khách viết: “Chỉ một từ: Thiên đường trên Trái đất!”.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 14.

14. Ka’anapali Beach, Maui, Hawaii: Cách sân bay Kahului của Maui khoảng 50 phút, bãi biển lọt vào top 15 với bãi cát trắng và làn nước trong vắt, thích hợp cho lặn biển.

TripAdvisor bình chọn những bãi biển đẹp nhất thế giới 2019 - Ảnh 15.

15. Balos Lagoon, Crete, Hi Lạp: Vùng biển nổi tiếng với màu ngọc lam và vẻ đẹp tự nhiên hoang dã. Một du khách viết: “Hãy đi thuyền quanh vùng và chiêm ngưỡng đầm phá hoang sơ tuyệt vời này. Bạn sẽ kinh ngạc về màu sắc và nhiệt độ của biển. Một trải nghiệm không thể bỏ qua!”.Nguồn link

Thêm trả lời