Hiện tại, các món hàng xa xỉ xoay quanh hình ảnh chú lợn đang được các thương hiệu thời trang quốc tế tung ra ngay trước thềm năm mới âm lịch tại nhiều nước Á Đông.

Các nhà mốt quốc tế đã dần nắm được nhu cầu của người tiêu dùng Châu Á trước thềm mỗi dịp Tết âm lịch, khi một năm mới với con giáp mới xuất hiện, các thương hiệu này ngay lập tức tung ra những món hàng mang chủ đề con giáp năm mới để thu hút khách hàng phương Đông.

 

21.jpg

Một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý hiện đã tung ra chiếc ghim cài áo hình chú lợn hồng có cánh với mức giá 1.100 USD (tương đương 25,5 triệu đồng).

 

22.jpg

Một thương hiệu nổi tiếng của Pháp cũng tung ra mẫu dây đeo chìa khóa xinh xắn hình chú lợn có giá 810 USD (gần 19 triệu đồng).

 

18.jpg

 

20.jpg

 

19.jpg

Một nhà mốt của Pháp tung ra những mẫu áo, ví và trang sức có hình chú lợn “thét ra lửa”.

 

23.jpg

Ngay cả các thương hiệu đồng hồ cũng không bỏ qua dịp Tết âm lịch của người Á Đông. Một thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Thụy Sĩ đã vừa tung ra phiên bản đồng hồ giới hạn có giá 210.000 USD (gần 5 tỷ đồng), trong đó, chi tiết đáng chú ý nhất là mặt đồng hồ có hình một chú lợn được thợ chế tác thực hiện tỉ mỉ.

 

Bích Ngọc
Theo Asia OneNguồn link

Thêm trả lời