Giá gốc: 34.900.000 đồng

Giá khuyến mãi: 32.900.000 đồng

Áp dụng từ ngày 2/6 đến khi hết chỗ

Tour đi theo hành trình Nagoya – Osaka – Kyoto – núi Phú Sĩ – Tokyo 6 ngày, giá trọn gói đã giảm còn 32,9 triệu đồng, khởi hành 22/6 từ Hà Nội. Tour bay với Vietnam Airlines, dịch vụ khách sạn 3-4 sao.

Hành trình mở ra trước mắt du khách là cố đô Kyoto – thành phố cổ kính đúng nghĩa, không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Tuy nhiên, Kyoto vẫn còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần, với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu.

Hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung tại Kyoto. Nhà thấp, ẩn hiện và đan xen cây cối, đường nhỏ phố hẹp, nhiều xe đạp, ít xe hơi. Người dân cố đô phóng khoáng và có một đặc điểm nổi bật là rất thích đi bộ.

Vẻ đẹp thiên nhiên nước Nhật gây ấn tượng du khách bởi có mùa xuân nổi tiếng với hoa anh đào, tử đằng, chi anh; mùa thu có sắc đỏ của lá phong và mùa đông tuyết trắng; mùa hè lại bừng lên bởi sắc tím lavender.

Một trong những điểm chiêm ngưỡng lavender đẹp nhất là hồ Kawaguchi, nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ. Theo tour, du khách có dịp tham gia lễ hội hoa lavender, tận hưởng không khí trong lành với hương hoa mát dịu và ngắm nhìn hình ảnh phản chiếu của ngọn núi biểu tượng của Nhật Bản dưới làn nước hồ trong vắt.

Tới thủ đô Nhật Bản, tour đưa du khách chiêm ngưỡng Hoàng cung Tokyo từng là dinh thự của các tướng quân, giờ đây trở thành nơi cư trú và làm việc chính của Nhật Hoàng. Du khách thong thả vãn cảnh chùa Quan âm Asakusa – một trong những công trình cổ nhất và nổi tiếng tại Tokyo. Tại đây du khách có dịp lưu lại những bức ảnh lưu niệm với tháp Tokyo Skytree cao 634m.

Với những tín đồ mua sắm, Tokyo là một trong những thành phố mua sắm nổi tiếng của thế giới. Theo tour, du khách tự do vui chơi, mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng ở đây như khu chợ điện tử Akihabara, khu phố hàng hiệu Ginza… Ngoài ra, du khách còn thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn, thơm ngon đặc trưng của Nhật Bản.

Xem thêm tại đây. Liên hệ: 0904.687.835 – 0908.928.179.

polyad

Đồng hoa lavender dưới chân núi Phú Sĩ.

polyad

Phố cổ ở cố đô Kyoto.

polyad

Tháp truyền hình Tokyo Skytree.Nguồn link

Thêm trả lời