Giá gốc: 34.900.000 đồng

Giá khuyến mãi: 31.900.000 đồng

Áp dụng từ ngày 15/6 đến khi hết chỗ

Tour đi theo hành trình Tokyo – núi Phú Sĩ – Nagoya – Kyoto – Osaka 6 ngày, giá trọn gói đã giảm còn 31,9 triệu đồng, khởi hành 20/7 từ Hà Nội. Tour bay với hãng hàng không 5 sao All Nippon Airways.

Hành trình mở ra trước mắt du khách là thủ đô của Nhật Bản, nơi du khách chiêm ngưỡng Hoàng cung Tokyo từng là dinh thự của các tướng quân, giờ đây trở thành nơi cư trú và làm việc chính của Nhật Hoàng. Du khách thong thả vãn cảnh chùa Quan Âm Asakusa – một trong những công trình cổ nhất và nổi tiếng tại Tokyo. Du khách sẽ có dịp lưu lại những bức ảnh với tháp truyền hình Tokyo Skytree cao 634m.

Tokyo là một trong những thành phố mua sắm nổi tiếng của thế giới. Theo tour, du khách tự do vui chơi, mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng ở đây như: khu chợ điện tử Akihabara, khu phố hàng hiệu Ginza…

Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ nước Nhật luôn gắn với ngọn núi Phú Sĩ mang tính biểu tượng. Du khách sẽ lên tới trạm số 5 thưởng ngoạn khung cảnh thanh bình bên dưới, sau đó tham quan khu làng cổ Oshino Hakkai xinh đẹp nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ.

Trong khi đó, cố đô Kyoto là thành phố cổ kính đúng nghĩa, không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Tuy nhiên, nơi đây còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần, với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu. Hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung tại Kyoto.

Kyoto ấn tượng du khách là những ngôi nhà thấp, ẩn hiện và đan xen cây cối, đường nhỏ phố hẹp, nhiều xe đạp, ít xe hơi. Người dân cố đô phóng khoáng và có một đặc điểm nổi bật là rất thích đi bộ.

Du khách còn có dịp ghé thăm ngôi chùa Kiyomizu di sản văn hóa thế giới quyến rũ với phong cảnh lãng mạn, tham quan chùa Vàng (Golden pavilion). Cuối hành trình, du khách sẽ dừng chân tại thành phố Osaka để chiêm ngưỡng lâu đài Osaka nổi tiếng.

Liên hệ: 0904.687.835 – 0908.928.179.

polyad

Lâu đài Osaka.

polyad

Phố cổ ở cố đô Kyoto.

polyad

Tháp truyền hình Tokyo.Nguồn link

Thêm trả lời