Vào khoảng 15h ngày 13/10, thi thể của hai người đàn ông và một phụ nữ được tìm thấy ở bãi biển Mission, Queensland, Australia, Guardian đưa tin. Nơi phát hiện chỉ cách bãi đáp dù vài km.

Hai người đàn ông trong độ tuổi 30 còn người phụ nữ khoảng 50 tuổi. Trong đó, một người nhảy dù đơn là huấn luyện viên nhảy dù chuyên nghiệp, hai người còn lại gồm một huấn luyện viên khác và khách hàng nữ của mình. Danh tính của các nạn nhân chưa được công bố.

Cảnh sát Queensland cho biết, người nhảy dù đơn đã đâm vào hai người kia sau khi nhảy khỏi máy bay, khiến dù không được mở đúng cách.

va-cham-tren-troi-ba-nguoi-nhay-du-tu-nan

Bãi biển Mission là nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Guardian.

Wayne Kimberley, thành viên hội đồng hạt Cassowary, đại diện cho khu vực bãi biển Mission khẳng định đây là một tai nạn thảm khốc.

“Chúng tôi sẽ cố gắng để tìm ra điều gì đã thực sự xảy ra. Chúng tôi luôn coi trọng phát triển du lịch, và đây có thể là một cú đánh vào ngành kinh tế này, đặc biệt ở khu vực bãi biển Mission, nơi người dân chủ yếu sống dựa vào du lịch”, Wayne chia sẻ.

Nhảy dù bên bãi biển là một môn thể thao mạo hiểm được nhiều du khách ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều tai nạn tàn khốc đã được ghi nhận.

Tháng 8, một nữ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và một nam du khách thiệt mạng sau khi tham gia nhảy dù đôi ở miền tây Nevada, Mỹ. Cả hai rơi tự do từ độ cao khoảng 3.810 m, mặc dù được trang bị thêm một chiếc dù dự trữ.

Một vụ tai nạn khi nhảy dù. Video: YouTube.

Vân PhạmNguồn link

Thêm trả lời