Tại lễ trao giải thường niên lần thứ 28 của TTG Travel Awards vừa diễn ra ở Bangkok, Thái Lan, Công ty Du lịch Vietravel đã đón nhận danh hiệu “Best Travel Agency – Vietnam” – Công ty du lịch tốt nhất Việt Nam. Danh hiệu do độc giả của các tạp chí TTG Asia, TTG China, TTG India, TTGmice… bình chọn.

Giải thưởng là động lực để Vietravel ngày càng vươn lên phát triển giữa môi trường du lịch quốc tế đầy tiềm năng và cũng nhiều thách thức.

Ra đời từ năm 1989, TTG Travel Awards được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng do báo TTG Asia – tờ báo thương mại, lữ hành hàng đầu về kinh doanh, lữ hành, khách sạn, hãng hàng không trong khu vực khởi xướng.

vietravel-nhan-giai-thuong-cong-ty-du-lich-tot-nhat-viet-nam

Bà Nguyễn Lê Hương – Phó tổng giám đốc Vietravel nhận giải TTG Travel Awards lần thứ sáu.

Năm nay, Vietravel tăng trưởng vượt bậc về mọi mặt, khẳng định vị thế là một trong những công ty du lịch hàng đầu Việt Nam. Chỉ trong tám tháng đầu năm, công ty đã phục vụ khoảng 580.000 lượt khách, tổng doanh thu 4275 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.

Với mục tiêu “tất cả vì lợi ích cao nhất của khách hàng”, công đã không ngừng đổi mới để cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn, mang tính dẫn dắt và phù hợp với xu thế chung của thị trường.

vietravel-nhan-giai-thuong-cong-ty-du-lich-tot-nhat-viet-nam-1

Công ty không ngừng đổi mới để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty có các sản phẩm tour trong và ngoài nước với mức giá tốt, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh chương trình truyền thống được ưa chuộng nhiều năm nay, công ty còn làm mới và tung ra những hành trình độc đáo, mang dấu ấn thương hiệu.

Việc liên tiếp mở các văn phòng đại diện ở các thị trường nước ngoài: Australia, Mỹ, Pháp, Singapore, Campuchia… đã giải quyết bài toán về giá khi dịch vụ do các văn phòng này điều hành trực tiếp, không thông qua trung gian. Mặt khác, du khách sẽ yên tâm khi được các văn phòng này hỗ trợ trong suốt quá trình đi tour.

vietravel-nhan-giai-thuong-cong-ty-du-lich-tot-nhat-viet-nam-2

Vietravel phối hợp với tỉnh Fukushima và Vietjet tổ chức 15 chuyến charter ngắm hoa anh đào từ tháng 2-4/2018.

Vietravel đã liên kết với Tổng cục Du lịch các nước, nhiều hãng hàng không để áp dụng nhiều chương trình khuyến mại du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng. Công ty còn tổ chức các chuyến bay thuê bao (charter) đến Jeju (Hàn Quốc), Fukushima (Nhật Bản), Phuket, Chiang Mai (Thái Lan), Melbourne – Sydney (Australia)… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian di chuyển.

Các chương trình liên kết với những tổ chức tài chính – ngân hàng: mua tour trả chậm lãi suất 0%, hoàn tiền khi mua tour, ưu đãi từ thẻ đồng thương hiệu, giảm giá khi thanh toán trực tuyến… tổ chức xuyên suốt đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

vietravel-nhan-giai-thuong-cong-ty-du-lich-tot-nhat-viet-nam-3

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel – 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3822 8898. Website.

Công ty còn là sự lựa chọn của Nhà nước và Chính phủ trong việc tổ chức dịch vụ vận chuyển cho các sự kiện quốc tế quan trọng như: Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á – ABG 2016, cuộc thi hùng biện quốc tế World Scholar’s Cup 2017, APEC 2006 & 2017…

(Nguồn: Vietravel)Nguồn link

Thêm trả lời