Công chúa của Ả Rập Saudi – Hayfa bint Abdullah Al Saud, con gái của quốc vương quá cố Abdullah – đã vừa đích thân xuất hiện trên trang bìa ấn bản Vogue Arabia số ra tháng 6 nhân một sự kiện mang tính lịch sử đối với phụ nữ Ả Rập Saudi.

Công chúa Hayfa, một họa sĩ chuyên nghiệp, đã nhận lời chụp ảnh cho trang bìa tạp chí trong một bộ trang phụ màu trắng trang nhã, cô ngồi phía sau tay lái một chiếc xe hơi sang trọng. Bối cảnh chụp ảnh là sa mạc gần thành phố Jeddah của Ả Rập Saudi.

Bìa báo này được thực hiện để kỷ niệm việc đất nước Ả Rập Saudi quyết định gỡ bỏ lệnh cấm đối với phụ nữ trong việc điều khiển xe hơi. Việc gỡ bỏ lệnh cấm bắt đầu có hiệu lực từ tháng 6.

Công chúa của Ả Rập Saudi - Hayfa bint Abdullah Al Saud - xuất hiện trên trang bìa số ra tháng 6 của tờ tạp chí Vogue Arabia.

Công chúa của Ả Rập Saudi – Hayfa bint Abdullah Al Saud – xuất hiện trên trang bìa số ra tháng 6 của tờ tạp chí Vogue Arabia.

Công chúa của Ả Rập Saudi - Hayfa bint Abdullah Al Saud - xuất hiện trong ấn bản số ra tháng 6 của tờ tạp chí Vogue Arabia.

Công chúa của Ả Rập Saudi – Hayfa bint Abdullah Al Saud – xuất hiện trong ấn bản số ra tháng 6 của tờ tạp chí Vogue Arabia.

Công chúa của Ả Rập Saudi - Hayfa bint Abdullah Al Saud - vốn là một họa sĩ chuyên nghiệp.

Công chúa của Ả Rập Saudi – Hayfa bint Abdullah Al Saud – vốn là một họa sĩ chuyên nghiệp.

>> Người dân Ả Rập Saudi lần đầu tiên được xem… điện ảnh
>> Có gì trong rạp chiếu phim điện ảnh đầu tiên ở Ả Rập Saudi?
>> Chuyện làm phim ở đất nước nói không với điện ảnh

Bích Ngọc
Theo VogueNguồn link

Thêm trả lời